Măng sặt - Một đặc sản của núi rừng Tây Bắc chuẩn bị có mặt tại Hà Thành

12/03/2018 17:20

Măng sặt - Một đặc sản của núi rừng Tây Bắc chuẩn bị có mặt tại Hà Thành. Món này xào với thịt bò dé, nấu canh xương lợn dược thảo hoặc luộc chấm muối vừng thì cứ gọi là tuyệt cú mèo. Sản phẩm đã được sơ chế sạch, luộc qua sau đó hút chân không và bảo quản ở nhiệt độ từ -3°C đến 3°C để đảm bảo măng vẫn luôn tươi ngon như vừa hái. Trọng lượng 0,5kg/túi vừa phù hợp với túi tiền mà chất lượng thì không phải bàn tới nữa.
Ai có nhu cầu dùng thử cũng như dùng thật thì thông báo để còn giữ hàng ạ, vì chỉ lấy được có 50kg thôi ạ.
Trân trọng!

 

 

 

 

 

 

Thong ke